Trong tháng 10 vừa qua, thị trường bất động sản Star AD1 cho thấy một sự chững lại tương đối do những giao dịch chung cư Sao Ánh Dương được tập trung mạnh tại giai đoạn giữa năm tháng 6, 7, 8. Lượng tiền và nhu cầu đã vơi dần vào dịp cuối năm. Tuy nhiên trong thời điểm này thì thị trường lại đang có sự tò mò nhắm vào các dự án ở phía Nam và phía đông Hà Nội. Tại phía Nam Hà Nội dự án nổi tiếng với sự xa hoa và cao cấp là Goldsilk Complex cũng đang là tâm điểm chú ý của thị trường, với hàng trăm giao dịch chóng vánh  trong những buổi mở bán tại JW Marriott Hà Nội.  Là cán cân với Goldsilk Complex Vạn Phúc Hà Đông chính là dự án đang thu hút mạnh mẽ dự tò mò cũng như dòng tiền của dư luận đó là Chung cư Sao Ánh Dương Star AD1.

chung cu star ad1 hoang mai

Vậy căn hộ Star AD1 là dự án gì? Và ở đâu?


Chung cư Sao Ánh Dương Star Ad1 quận Hoàng Mai là dự án của chủ đầu tư tập đoàn Sao Ánh Dương, được thi công bởi nhà thầu uy tín nhất Việt Nam Vinaconex. Với lối kiến trúc hiện đại kiểu Hàn Quốc được tư vấn bởi nhà thấu tư vấn thiết kế  TTA- Partner.

Vị trí dự án: Nằm tại mặt đường Lĩnh Nam, đối diện với Times City, điều này làm cho quần thể Sao Ánh Dương sẽ được thừa hưởng các tiện ích của quần thể Times City như Nhà trẻ, trung tâm thương mại, trung tâm gym, spa….

chung cu star ad1 linh nam

Ngoài ra, Căn hộ Sao Ánh Dương còn được coi là một trong những chung cư đẹp và tiện nghi nhất quận Hoàng Mai với vị trí vô cùng gần các trung tâm văn hóa, y tê, giáo dục.. như đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách Khóa, Bệnh viện Thanh Nhàn,  Võ đường Ngọc Hòa….

Hãy nhấc máy lên và gọi theo số 0967.551.891 để được cập nhật thông tin sớm nhất về dự án Sao Ánh Dương Star AD1


 
© 2013. All Rights Reserved
Top