Dự án bất động sản quận Hoàng Mai | Chung cư Star AD1

Thị trường bất động sản sôi động, nhiều dự án như Star AD1 Sao Ánh Dương có sự thanh khoản tốt, các chủ đầu tư đã rậm rịch tái khởi công các dự án đóng băng một thời gian dài như dự án chung cư Star AD1, đồng thời nhiều dự án mới với vị trí đẹp đang được khai thác một cách triệt để trong năm nay, hứa hẹn sự sôi động của bất động sản Hà Nội dịp cuối năm. Đặc biệt trong phân khúc nhà ở chung cư trung cấp.

bat dong san hoang mai star ad1
Thị trường bất động sản 2015 có sự  phục hồi rõ rệt

Tại Quận Hoàng Mai cũng mọc lên nhiều dự án có sức thu hút cực kỳ cao đối với giới đầu tư bất động sản và những hộ gia đình có nhu cầu sở hữu chung  cư.
Vậy trong cuối năm 2015 đầu năm 2016 thì những dự án  chung cư nào sẽ là điểm nhấn của  quận Hoàng Mai?
Những dự án chúng ta có thể kể đến như  87 Lĩnh Nam và  dự án chung cư Sao Ánh Dương Star AD1 đó là những dự án đang có sức hút nhất định với giới đầu tư và thị trường.

Thời điểm hiện tại chung cư 87 Lĩnh Nam đang có chiều hướng vượt tiến độ xây dựng so với cam kết đưa ra ban đầu, làm hài lòng khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư. Ngày 09/10, Chủ đầu tư Vinaenco kết hợp với đối tác là sàn Bất động sản EZ Việt Nam giới thiệu ra thị trường 176 căn hộ tòa HH01, cùng đó sẽ khai trương căn hộ mẫu và tổ chức mở bán vào cuối tháng 10 cùng nhiều phần quà hấp dẫn.
Chung cư Sao Ánh Dương là một dự án có thể nói đang được giới đầu tư quan tâm nhất thời điểm hiện tại với  nhiều lợi thế và tiện ích ai cũng có thể nhận thấy khi  tiến độ đang mới thi công phần hầm và móng. Chủ đầu tư tập đoàn Ánh Dương đã quyết định mở bán dự án Star AD1 khi tiến độ dự án lên đến tầng 5. Rất nhiều các ngân hàng lớn đang muốn bắt tay cùng dự án Sao Ánh Dương.

vi tri star ad1 hoang mai
                                           Vị trí dự án ADG Palace - Sao Ánh Dương

Nhìn vào vị trí dự án chúng ta có thể thấy dự án thừa hưởng vị trí vô cùng đắc địa, với những khu dân cư sầm uất, gần các trường đại học lớn nhất cả nước như  Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học bách khoa Hà Nội.. cùng hàng loạt các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Thanh Nhàn…
Các trung tâm mua sắm lớn nhất cả nước như Times City, Vincom Bà Triệu( 4km), Khu trung tâm hành chính Chợ Mơ.

Nhận thấy dự án chung cư Star AD1 đã và đang tạo được sự chú ý của nhiều người dân, chủ đầu tư hiện đang nhận đăng ký suất tư vấn chọn căn chọn tầng. Chính vì vậy nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một kênh cập nhật thông tin về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sớm nhất

Liên hệ đơn vị kinh doanh dự án Star AD1: 0967 551 891
 
© 2013. All Rights Reserved
Top