Trong việc chọn mua nhà cũng như chung cư việc xem hướng hợp với gia chủ là vô cùng quan trọng, trong bài viết này tôi xin được giúp các quý khách hàng trong việc chọn hướng  căn hộ chung cư  Star AD1 Sao Ánh Dương sao cho nhanh và thuận tiện nhất.


Nói về phong thủy: Phong là gió - thủy là nước

Gió và nước là 2 yếu tố tác động lên sinh khi của gia chủ. Gió( Phong) sẽ là tiêu tán đi sinh khí trong căn hộ. Ngược lại Nước ( Thủy) sẽ lưu giữ sinh khí, ngăn không cho sinh khí bị hao tán ra ngoài . Trong thuật phong thủy thế tốt nhất cho một căn nhà đó là Lưng Tựa Sơn- Mặt hướng Thủy , tại sao lại như vậy??

phong thuy nha chung cu star ad1 sao anh duong


Lưng tựa sơn: Sơn ở đây là núi, khi căn nhà quay lưng về núi, núi sẽ có vai trò như 1 lá chắn , ngăn cản gió thổi trực tiếp vào căn nhà gây tiêu tán vượng khí, sinh khí của căn nhà.

Mặt hướng thủy: Cửa nhà hướng thuỷ, thủy có vai trò lưu giữ ngăn cản không cho vượng khí , sinh khí bị tiêu tán đi, đó là lý do tại sao các căn hộ view sông, view biển lại vô cùng được giá khi mua bán bất động sản.

Sự kết hợp giữa  Lưng tựa sơn và mặt hướng thủy sẽ giúp vượng khí trong căn hộ chỉ có được thu vào mà không bị tiêu tán đi.

phong thuy chung cu star ad1

Ngoài yếu tố phong thủy vừa nêu, khi chọn mua căn hộ còn cần phải hợp hướng với gia chủ, khi kết hợp được hướng tốt của gia chủ và yếu tố phong thủy lưng tựa sơn mặt hướng thủy thì có nghĩa là gia chủ đã tìm được căn hộ chung cư Sao Ánh Dương vô cùng ưng ý, khi xây nhà thì sẽ được một ngôi nhà tràn đầy vượng khí, gia trạch được củng cố, làm ăn, con cái đều vô cùng thịnh vượng.

Với các gia chủ sinh từ 1965 đến 1992 tôi xin được tính sẵn mệnh và hướng phù hợp , giúp quý khách hàng dễ dàng tìm được hướng  tốt với mình khi chọn mua căn hộ chung cư sao ánh dương- Dự án Sao Ánh Dương Star AD1 như sau:

                    Xin mời quý khách hàng xem bảng tính sau để chọn hướng tốt cho mình

Lưu ý: Phép tính phong thủy của tôi được xây dựng theo cách tính của phong thủy lạc việt, phù hợp với địa lý và địa chất khí tượng tại Việt Nam, bởi vì có sự khách nhau giữa phong thủy trung quốc nên sẽ có nhiều người nhầm với cách tính của trung hoa cổ. Sở dĩ có sự khác nhau đó là do khu vực có đặc trưng địa lý khác nhau.

 Phong thủy gia Đoàn Hoàng Anh: 0967551891

Dự án chung cư Sao Ánh Dương Star AD1 là một dự án thuận lợi về phong thủy với hướng nhìn sông Hồng, và nhiều tiện ích khác. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ chuyên gia phong thủy và tư vấn bất động sản Đoàn Hoàng Anh
Điện thoại cá nhân: 0967551891.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top