Chung cư sao ánh dương- Star AD1 đang rất nóng tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai đang sôi động với các dự án chung cư mới, có lẽ ai cũng biết các dự án đang nổi bật hiện nay như Times City, 75 Tam Trinh, 87 Lĩnh Nam. Tuy nhiên Times City và 75 Tam Trinh, 87 Lĩnh Nam đều đang trong giai đoạn trung và cuối của việc bán hàng. Thời điểm hiện tại có lẽ dự án được quan tâm nhất đó chính là dự án sao ánh dương Star AD1

star ad1

Thông tin dự án :
+Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sao Ánh Dương
+ Đơn vị phát triển: ADG Holdings
+ Đơn vị thiết kế: Kiến trức TTA- Partner
+Đơn vị tư vấn giám sát: Coninco
+ Thi công: Vinaconex
Số tầng : 28 tầng nổi, 2 tầng hầm
Khởi công năm 2015
Thời gian bàn giao dự kiến: Năm 2017
Ô đất : C2/CN3 Mai Động- quận Hoàng Mai

Dự án Chung cư Star AD1 được biết đến như một dự án thế hệ sau với nhiều cải tiến đáng kể về thiết kế và thi công. Công nghệ thi công tường chịu lực thay thế cho cột trụ và dầm là một bước tiến vĩ đại trong công nghệ xây dựng hiện nay được phát minh và áp dụng tại Hàn Quốc và các nước Châu Âu.
Đến thời điểm này có thể nói công nghệ trên là tiên tiến nhất, sẽ tối ưu hóa diện tích, không còn không gian chết trong căn hộ, không còn nỗi lo về dầm và các cột trụ, thay vào đó là sự an toàn với tường chịu lực .


Tiện ích của dự án có thể kể đến như khi trung tâm thương mại lớn Vinmark, khu trường học quốc  tế Vinschool, khi bể bơi, spa times city, bệnh viện vinmec. Ngoài ra còn các trường đại học như đại học kinh doanh công nghệ, đại học bách khoa hà nội, đại học kinh tế quốc dân, đại học xây dựng….

Có thể nói chung cư sao ánh dương căn hộ chung cư Star AD1 là một quần thể được thừa hưởng nhiều tiện ích công cộng cũng như công nghệ của khu vực. Điều tạo nên sức hút vô cùng lớn tại thời điểm hiện tại với thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và thị trường Hoàng Mai nói riêng.

Liên hệ phòng kinh doanh 0967 551 891
 
© 2013. All Rights Reserved
Top