Đối tượng mà dự án căn hộ vinhomes bason nhắm tới là ai?, là câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía truyền thông trong thời gian qua.
Trong tương lai, căn hộ dự án Vinhomes Ba Son sẽ là khu đô thị phức hợp phồn hoa dẫn đầu ở Sài Gòn. Vậy, giá cả như thế nào ? Đối tượng mà dự án Vinhomes Golden River hướng đến sẽ là ai? khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son có cung ứng được đầy đủ tiện ích đặc biệt hay không?

Tại giữa Sài Gòn năng động này muốn kiếm được một không gian sinh sống vừa hài hòa với thiên nhiên vừa yên tĩnh là một điều không dễ, với vị trí đắc địa ngay trung tâm TP HCM mà nhà đầu tư đang nắm giữ, lợi thế đắc địa từ dòng sông cả Sài Gòn rộng lớn. Dự án căn hộ Ba Son xuất phát từ nhu cầu không gian sống thoáng mát của cư dân hiện thời có nghĩa là một không gian sống xanh trong lành thật sự
Mục tiêu mà dự án Vinhomes Ba Son hướng tới là những đối tượng đang tìm kiếm không gian sống cho riêng mình đồng thời đây cũng chính là mong muốn tạo ra chốn an cư lạc nghiệp lâu dài cho dân cư , hình thành môi trường thoả thích nghỉ ngơi tiện ích nhất. Tập đoàn Vingroup đưa ra thị trường những không gian sống xanh – sạch – đẹp cho cộng đồng dân cư Vinhomes Ba Son.Cùng với Vinhomes Central Park, Vinhomes Bason sẽ góp phần phát triển khuynh hướng xây dựng khu đô thị phức hợp xanh để đáp ứng nhu cầu cư dân, đặc biệt là giới thượng lưu những người có đủ tiềm lực tài chính và sẵn sàng chi tiền. bên cạnh đó có một thực tiễn đáng lo ngại là trên địa bàn thành thị Hồ Chí Minh hiện nay, qũy đất dành cho phát triển dự án khu đô thị phức hợp xanh không còn nhiều. Trong khi nhu cầu sống tại những ngôi nhà xanh mát, gần gũi với thiên nhiên của người dân lại gia tăng. Bài toán không chỉ đặt ra với những nhà quy hoạch đô thị mà còn là dấu hỏi lớn cho những cư dân mua nhà. Nếu chần trừ liệu rằng trong họ còn có cơ hội sở hữu ngôi nhà tại nơi cuộc sống trong lành ước mong.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top