Bên cạnh Vinhomes Central Park có cơ hội nói đây là một trong một vài vị trí đẹp nhất nhì quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì du an vinhomes golden river được giới chuyên môn dự đoán rất cao về cả quy mô và hạ tầng tiện ích dịch vụ. Ước tính sẽ là khu đô thị siêu sang bậc nhất được đầu tư và xây bởi tập đoàn Vingroup, biểu hiện cao cấp vượt bậc tại địa thế tại phía Nam.

Các căn hộ Vinhomes Ba Son-Golden River sẽ là khuân mặt đẳng cấp nhất hiện nay thuộc địa điểm tại căn hộ nhà chung cư quận 1 bởi lần đầu tiên, ở quận 1 quy hoạch được dự án căn hộ trải dài ven sông. Các căn hộ được thiết kế theo xu thế hiện đại, thoáng đãng, tận dụng không gian tối đa của tự nhiên, giúp người dân hòa vào môi trường xung quanh.


Vinhomes Ba Son sẽ được khai triển như một đô thị xanh thu nhỏ với mật độ triển khai toàn khu khoảng 16%. diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha. Việc xây dựng những đô thị ven sông trong lòng thành phố đang trở thành thiên hướng sống của mọi giới thượng lưu trên địa cầu, từ New York, Paris, London, Melbourne, Dubai, Hong Kong, Vancouver…

Cách công ty sinh sống với không gian xanh trải dài ven sông được xem như cách quy hoạch thông minh và bền vững trong mai sau. Ở Việt Nam, thiên hướng đó đang được thấy rõ, đặc biệt ở hàng loạt các project bất động sản xanh ven sông Sài Gòn. Sau cơn sốt Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River hứa hẹn là project siêu sang tiếp theo của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam Vingroup tại Sài Gòn.

Căn hộ Vinhomes Golden River luôn được tiên liệu là 1 khu thành thị xanh không tính bờ sông kế tiếp tại TPHCM. Với dự án căn hộ này, đô thị sẽ hiện hữu nhiều rất nhiều một vài villa, cao ốc, địa thế tại vui chơi cùng với các cao ốc chung cư , căn hộ đẳng cấp. Được kỳ vọng là không gian sống hay nhất, thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu đời sống thượng lưu của dân cư TPHCM. Được làm chủ mua đượcmột số nhà chung cư ở đồ án Vinhomes Golden River không chỉ biểu hiện phong cách sống đỉnh cao mà còn có cả một số giá trị trị hoàn hảo hàng đầu.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top