Cocobay tuyệt tác tổ hợp du lịch giải trí bậc nhất.

Coco Ocean Resort Đà Nẵng thành phố du lịch đang hướng tới 8 triệu khách du lịch năm 2020 và sự kiện đăng cai Hội Nghị Cấp Cao APEC 2017. Hiện nay các dự án siêu khủng đang được đầu tư xây dựng tại đây tương lai Đà Nẵng ko chỉ là thành phố đáng sống nhất Việt Nam mà còn là thành phố Du lịch lớn nhất Việt Nam. Trong đó siêu dự án CocoBay Ocean Resort sẽ là trung tâm du lịch mới kết nối Hội An - Đà Nẵng.


Với diện tích 31ha CocoBay nổi bật giữa thành phố nên thơ bên bãi biển xanh cát trắng Đà Nẵng - Hội An.Tổ hợp du lịch & giải trí CocoBay Đà Nẵng đưa đến những trải nghiệm chưa từng có về du lịch, lưu trú giải trisvaf là biểu tượng mới về phong cách thời thượng.


Nằm trên tuyến đường Trường Sa kết nối hai trung tâm du lịch, phía trước là 600m biển xanh cát trắng, phía sau là dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ. Cocobay Đà Nẵng được ôm trọn bởi dòng sông Cổ Cò thơ mộng hai bên là 2 sân gold 18 lỗ và 36 lỗ lớn nhất Đà Nẵng. Kết hợp các yếu tố đó, CocoBay hiện lên 1 phong cách thời thượng mà không quên bản sắc tự nhiên hài hòa cùng giá trị về Phong Thủy cực lớn.

+ Chủ đầu tư : Tập đoàn Empire.
+ Đơn vị vận hành : Nam An Hospitaly.
+ BRANDING & MARKETING : Insignia ( DUBAI).
+ Thiết kế nội thất : EDC Crop ( Malaysia).
+ Thiết kế ánh sáng : Lumino (Malaysia).
+ Thiết kế quy hoạch : Haptic (Vương quốc Anh).
+ Thiết kế quy hoạch khu giải trí : Southland Group.
+ Thiết Kế MEP : Aurecon ( Úc )

Được thiết kế đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn có quy mô lớn, hiện đại, Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí thu hút hàng triệu khách du lịch vui chơi và lưu trú. Với tầm nhìn chiến lược và xứ mệnh nâng tầm du lịch Việt.

Năm 2017 Siêu dự án Coco Ocean resort sẽ đi vào hoạt động với 5 siêu dự án là :
- Tổ hợp căn hộ Condotel R1 R2 với 686 căn hộ.
- CoCo Square Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam với tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam.
- Fishing Boat Restaurant : Đại nhà hàng du lịch độc đáo bậc nhất Việt Nam Với quy mô 1500 chỗ ngồi.
- COCO Stage : Sân khấu ngoài trời hiện đại & hoành tráng bậc nhất Việt Nam với quy mô 2000 chỗ ngồi.
- CoCo Beach Club : Câu lạc bộ bờ biển.

Với nhiều hạng mục ấn tượng khác sẽ được thực hiện tới năm 2020. CocoBay sẽ là tâm điểm du lịch sánh ngang tầm với thế giới.


Coco Ocean Resort nằm ngay tại cửa ngõ của tuyến phố đi bộ thuộc siêu tổ hợp du lịch CocoBay, Coco Ocean Resort kiến tọa hình ảnh nên thơ với hai tòa Condotel R1 & R2 được thiết kế sang trọng có tầm nhìn ra biển và sân gold Đà Nẵng. Với thiết kế thông minh ưu việt và hài hòa với thiên nhiên Condotel R1&R2 tạo nên 1 không gian sống đẳng cấp với vô vàn tiện ích giải trí tuyệt vời tại dự án CoCoBay.

Hội tụ những tiện ích tuyệt vời.

Chủ sở hữu căn hộ Condotel sẽ thỏa sức đắm chìm trong trung tâm giải trí Cocobay với các loại hình dịch vụ từ A=>Z cho mọi lứa tuổi. Thỏa mãn với không khí biển trong lành, mỗi buổi sáng cư dân được nắng gió đánh thức rồi lại đắm chìm vào không gian vui chơi giải trí - CoCoBay thành phố không bao giờ ngủ.

 Với hình thức căn hộ Condotel Nam An Hopitaly đưa ra mô hình quản lý khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.
+ Seventy Percent : Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỉ lệ lấp đầy 70%.
+ Seven days and more : đầy đủ tiện ích để khách lưu trú 7 ngày hoặc hơn.
+ Smart Investment : Thông tin cho chủ nhà minh bạch .
+ Smart Operation : Quản lý thông minh hiệu quả
+ Saving : Baoor vệ môi trường sống xanh.
+ Stay happy : Khách lưu trú - Chủ nhà - đơn vị quản lý cùng hài lòng.

Nam An Hopitaly đưa ra các hình thức quản lý khai thác đem đến lợi nhuận tối thiểu 12% /năm cho khách hàng. Quý đầu tư sẽ an tâm với dòng thiên kim của mình luôn chảy đều đặn vào túi 3 gang.

Thiết kế căn hộ thông minh hài hòa thiên nhiên.
Với các thiết kế căn hộ lần lượt 39m2 57m2 70m2 Condotel R1&R2 hướng tới sự tự do và khai thác tối đa diện tích căn hộ.Chiếm tới 68% là các căn hộ 39m2 có 1 phòng ngủ 1 phòng Wc thích hợp với các cặp đôi du lịch và cuộc sống riêng tư hiện đại.

Dự án Cocobay chuẩn bị được khởi công xây dựng với số vốn lên đến 14000 tỷ hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm nhấn về dịch vụ du lịch giải trí nghỉ dưỡng của Việt Nam

Là cơ hội đầu tư tốt chưa từng có tiền lệ: 

  • Lợi nhuận tối thiểu 12%/năm liên tục trong 8 năm
  • Lợi nhuận chia sau chi phí 70-25 giữa khách hàng và chủ đầu tư
  • Liên tục cập nhật thông tin buồng phòng, doanh thu căn hộ cho khách hàng
Liên hệ phòng kinh doanh dự án Cocobay Đà Nẵng: 0964 909 908 - 0946 558 416
 
© 2013. All Rights Reserved
Top