Ciputra là không gian biệt thự đẳng cấp đáng mơ ước của nhiều gia đình. Sử hữu một không gian hạng sang này cũng là bài toán gây nhiều áp lực đối với người thiết kế nội thất.

Xem thêm: Công ty gỗ óc chó số 1 tại Hà Nội

Khi lên ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự Ciputra một người KTS tài năng là người có thể kết hợp nhuần nhuyễn giữa giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Hãy đến với Đồng Gia và chia sẻ cùng chúng tôi những mong ước của các mẹ - Chúng tôi bằng nhiệt huyết say mê sẽ giúp bạn biến nó thành sự thật một cách hoàn hảo nhất.


Kẻ thù lớn nhất trong thiết kế nội thất biệt thự đó là sự nhàm chán không thống nhất. vì vậy khi thiết kế nội thất cần phải mang lại những điểm nhấn thu hút giúp gia chủ cảm nhận được giá trị riêng biệt trong ngôi nhà mình.


Để xứng tầm với một không gian sống cao cấp của Ciputra các KTS nội thất Đồng Gia đã lên ý tưởng đưa nội thất gỗ óc chó làm tinh thần trung tâm trong việc trang trí tạo nên giá trị cho căn phòng. Những thiết kế nội thất gỗ óc chó tinh tế, sang trọng, hay chính là lựa chọn số 1 cho không gian hạng sang này.


Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại mang đến sự tiện nghi tha hồ trong sinh hoạt cho tất cả các thành viên. Đây là phương án thiết kế được nhiều gia chủ hướng tới hiện nay. Với phong cách này ngoài việc đem về một tổng quát hài hòa cũng cần lưu ý đến các khía cạnh nhỏ. Tất cả các décor trang trí, đèn trần, hay thậm chí là một lọ hoa nhỏ xinh cũng được quan tâm chú trọng để tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Tất cả các món đồ nội thất trong một giải pháp thiết kế nội thất hoàn hảo đều có nhiệm vụ bổ sung hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra sự nổi bật cho ngôi nhà. Mạch ý tưởng thiết kế cần được thống nhất rõ ràng thể hiện được sở thích của chính chủ nhân. Trong các không gian biệt thư, yêu cầu của thiết kế nội thất phải thể hiện được thần thái của một không gian sang trọng, quyến rũ.  Nắm được tinh thần đó, các thiết kế nội thất luôn luôn được lựa chọn một cách cẩn thận tỉ mỉ ngoài việc mang đến nét đẹp thẩm mỹ còn là những món nội thất xứng tầm với vị thế và đẳng cấp của chủ nhân.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top