Việc chọn lựa mua căn hộ để làm nơi an cư đang trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn mua địa ốc mà Cả nhà nên tham khảo:

Vị trí dự án:
Đối với một sản phẩm bất động sản, thì vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất. Vị trí căn hộ đáng ước mơ nhất chính là ngay khu vực trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Đây chính là khu vực đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở, các tiện ích dịch vụ đầy đủ, đời sống dân trí cao và siêu tiện lợi cho việc đi tới chỗ làm của nhiều người. hiện nay, quỹ đất tại khu trọng tâm ngày càng khan hiếm và sự chọn lựa tốt nhất cho người mua nhà vào thời điểm này chính là Dự án căn hộ vinhomes bason. Đây là sản phẩm có mức giá tốt cho một vị trí đắc địa ngay trọng điểm của thành phố. Vị trí dự án đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về vấn đề di chuyển tiện lợi, gần các khu giải trí thương mại sầm uất của đô thị và tích hợp trường học Vinshool ngay tại dự án,…


Chọn tầng đẹp:
Để có được views đẹp khi sống tại địa ốc thì việc chọn lựa tầng là rất quan trọng. Đối với sản phẩm bất động sản thì tầng càng cao sẽ càng mắc vì tầm view rộng, không gian sống thoáng hơn, không khí trong lành, ít tiếng ồn, khói bụi và tình trạng ẩm thấp. Độ cao tầng tốt nhất là từ tầng 10 đến tầng 30.

Thiết kế căn hộ:
Đây là yếu tố quan trọng vì gắn liền với cuộc sống lâu dài. Khi chọn mua căn hộ để ở, chúng ta luôn mong muốn sở hữu được không gian sống đẹp, thiết kế thông minh, hài hòa. căn hộ tốt thì phải có thiết kế logic về diện tích sử dụng và tính thẩm mỹ. Tại mỗi phòng của nhà ở phải có cửa sổ để đón nhận ánh sáng tự nhiên và khí trời.

Diện tích nhà ở:
Đây là tiêu chí chọn lọc mua căn hộ rất linh hoạt tùy vào nhu cầu sử dụng của các bạn và khoản tài chính cho phép. Đối với khách mua ở thì căn 2 phòng ngủ sẽ phù hợp với những gia đình trẻ, ít thành viên và những căn 3 phòng ngủ sẽ phù hợp với những gia đình nhiều thành viên hơn. Những căn hộ có 4 phòng ngủ sẽ rộng rãi hơn nhưng thường nằm ở các vị trí đẹp nhất của dự án nên sẽ đội chi phí lên cao.

Hướng căn hộ:
Theo quan điểm của người Châu Á thì hướng nhà tốt nhất là hướng Đông – Nam. bên cạnh đó, hướng nhà cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp với phong thủy của chủ nhà.

Môi trường sống:
quý khách nhà để ở hiện giờ đặc biệt chú trọng đến yếu tố môi trường sống. Giá trị sống không chỉ nằm tại bất động sản mà còn nằm các yếu tố xung quanh. Tốt nhất là bạn nên chọn những dự án khu đô thị hiện đại đã xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, thiết kế đồng bộ, cộng đồng dân trí cao. Đây là những yếu tố khiến cuộc sống của bạn trở nên đáng sống hơn.

Các yếu tố quan trọng khác:
Như vấn đề pháp lý, chất lượng khai triển và an ninh của dự án mà người mua nhà nên quan tâm tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua bất động sản. Trên thị trường địa ốc hiện nay, Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư lớn, uy tín cao luôn tung ra những sản phẩm căn hộ chất lượng, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho mọi người.

Với những tiêu chí lựa chọn mua địa ốc được chúng tôi san sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho Anh chị.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top