đau dữ dội thương nhất là khi chúng ta đã là đường dây 2 hoàn hảo xem tới khi một ai đó bước vào hoặc không cố ý biến ta thành kẻ thứ 3. Thành ra sai cả một tình cảm, cả một lòng tin và sai cả một loài người.

Chào chị người tình của anh, chúng ta chưa bao lấy giờ gặp hay chưa bao bọc giờ mang một lần nào chạm mặt hay nói với nhau câu nào. Từ lúc biết chị là tình mới của anh tôi chưa bao lấy giờ tỏ ý hoặc lây ý ghét chị do chị là đối tượng thứ ba hoặc là người phá hoại hạnh phúc của tôi và anh, tôi chưa bao giờ chứa ý định đó.tuy vậy cho tới tận ngày nay, khi một tháng trước khi anh chị kỉ niệm 2 năm yêu nhau thì tôi lại chứa ý định là sẽ ”rất ghét” chị. bởi vì ngay chính hôm kỉ niệm của ” các người” chính là ngày anh ta ” dằng” tay tôi ra để tới với chị, theo tôi hiểu là cả hai người đã khám phá nhau trước đó, chỉ mang tôi là con ngốc đứng đó cho rằng cả hai ”đùa cợt”.

Tôi không biết là chị có biết điều đó không? Biết là anh ta đã ”dắt mũi” cả hai không? Nếu có, xem phép tôi ”khinh” chị nhé. Anh ta đã từng nói với tôi rằng:

– Anh k nghĩ việc tìm hiểu lớn người cùng lúc là không nhỏ, là tệ, là ”bắt cá”.

Vâng, tôi đồng tình với nghĩ suy đó, tuy thế đồng tình của tôi ngưng ở hai chữ ”tìm hiểu” là khi chưa chẩn đoán được đối tượng hợp lý anh ta có quyền tìm hiểu cả thế giới này. tuy nhiên khi anh ta đã dự đoán mối quan hệ với ai đó rồi thì cái quan niệm vẫn mong muốn khám phá người khác với tôi như vậy là sai là không trân trọng lẫn tôn trọng tình cảm của tôi và cả chị nữa. Bạn chứa biết môi lớn vùng kín mọc mụn

Tôi triệt để ko mang ý định nói chuyện triết lý yêu đương với cả hai, chúng ta trưởng thành cả rồi, nó thừa lắm. bởi vì giờ anh chị đang hay vẫn hạnh phúc, anh chị đã bên nhau hai năm rồi còn gì.

Khi đối tượng trong cuộc nhiễm đẩy ra ngoài hay trở thành kẻ thứ ba bất đắc dĩ…hay bởi tôi luôn nghĩ lây ”lý do” gì đó nên anh ý muốn buông tay tôi, cho tới khi biết anh đã lây chị tôi vẫn không ngưng theo dõi cả hai, qua tôi ko ý muốn chị tuân thủ có hại anh, bởi nếu anh mệt hoặc chị tuân anh buồn tôi chuẩn bị kéo anh về từ tay chị. nhưng đó là nghĩ ngợi ngu ngốc nhất của tôi lúc đó.

bằng đến khi tôi nhận ra mình chẳng phải là ”nữ chính đáng thương” đâu đó tôi bắt đầu thấy mình là kẻ thứ ba bất đắc dĩ

Anh chị đã đùa cợt một phương thức bị chủ đích trên tình cảm của tôi. Tôi quả là một con khờ mà. Thôi thì tốt nhất đừng có trước mặt tôi nữa… Anh chị hãy tiếp tục hạnh phúc với ́một vài gì anh chị cho rằng là đúng. Xin lỗi, giờ đây cả hai trong mắt tôi, là vài kẻ lừa dối, dối trá, hay đáng ghét.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top