cách thức đây 3 năm, bạn gái nhà tôi ông Nguyễn Văn Quyện mắc lừa viện phí lúc bán căn nhà với giá 58 tỉ nên đã gửi đơn kiện. Ngoài ra phiên tòa vừa mở hôm 21/8 lại phải tạm thời ngừng vì mắc đơn vắng mặt.


Phiên tòa xét xử vụ tranh chấp hiệp đồng chuyển nhượng căn nhà chữa giá 58 tỉ đồng giữa nguyên đơn là bạn gái chồng ông Nguyễn Văn Quyện hay chứa đơn là ông è Vũ Trường (từng được báo tuổi trẻ phản ảnh đến bài viết 'Sập bẫy mua nhà giá cao') đã được TAND quận Tân Bình mở vào ngày 21/8. Nhìn thêm: trang tri shop thoi trang vintageTheo thông tin trong hồ sơ vụ kiện, ngày 2/10/2014, bạn gái ông xã ông Quyện chuyển nhượng chung cư tại số 335bis Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình xem ông nai lưng Vũ Trường với giá 58 tỉ đồng. Ông Trường lúc đó đã trả trước cho ông Quyện số tiền 10 tỉ đồng hay hai bên ký hiệp đồng công chứng. Phần còn lại ông Trường hứa thanh toán trong vòng 45 ngày.

Ngay trong ngày hôm sau, ông Trường đã thực hiện xong thủ tục sang tên chung cư. Đáng nhấn mạnh, chỉ hai tuần sau đó (ngày 16/10/2014) ông Trường lại ký hiệp đồng chuyển nhượng ngôi nhà trên xem bà Hoàng Ngọc Điệp với giá chỉ do một nửa (28 tỉ đồng).

Quá thời hạn 45 ngày nhưa cam kết tuy nhiên ông Trường cũng chỉ trả thêm xem ông Quyện được 1 tỉ đồng sau đây đó thì biệt tích. Vì thế ông Quyện khởi kiện ra tòa.

Tại thời khắc vụ kiện được TAND quận Tân Bình thụ lý thì è Vũ Trường lại đang thụ án trong một vụ án khác tại trại giam Bến Giá, thức giấc Trà Vinh, vừa rồi ông này đã ra tù đọng.ngoài ra trong phiên tòa vào hôm 21/8 chỉ bị bạn gái nhà tôi ông Quyện tới dự cộng với luật sư bảo vệ quyền lợi của nguyên đơn. Trong khi cả có đơn è Vũ Trường và các người chứa quyền hay nghĩa vụ thúc đẩy đều gửi đơn mong vắng mặt. Bà Hoàng Ngọc Điệp ủy quyền xem ông Đặng Hữu Trí tới dự tuy vậy ông này cũng vắng mặt. Bạn mắc biết: mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam

Theo trạng sư bảo vệ lợi quyền xem bạn đời chồng ông Quyện, phía bà Điệp mắc đến 4 lần gửi đơn nhất thiết độc lập với những thông tin khác nhau nhưng ông Đặng Hữu Trí lại chỉ được ủy quyền cho 1 đơn yêu cầu độc lập, bởi vậy ông này ko đầy đủ tư cách tham dự tố tụng.

luật sư đã nhất thiết TAND quận Tân Bình hoãn phiên tòa để xem xét lại tư cách tham dự tố tụng của ông Trí. Dưới đây lúc hội ý, HĐXX đã quan trọng nhất thời giới hạn phiên tòa 30 ngày, tới ngày 20/9 phiên tòa sẽ được mở trở lại.

 
© 2013. All Rights Reserved
Top